Rao Vặt Mua Bán Miễn Phí - Rao Vặt Mua Bán Đồng Nai
Trang web đang tiến hành xây dựng, và sắp đi vào hoạt động. Các bạn hãy like fan page hoặc +1 để giúp gvm4u.info nhanh vào hoạt động, thank!
https://facebook.com/gvm4u.info
http://plus.google.com/+gvm4uinfo

Diễn Đàn SEO, Rao Vặt - PR=5 Free


http://pandermabt.comYou are not connected. Please login or register

Thích bài này? Bài truớc Bài sau

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
anggiangs74
avatar
Nam Đến từ : Tphcm
Cảm ơn : 0
G-Coin : 2673
Thành Viên Tích Cực

Công ty chúng tôi tiên phong phân phối thiết bị giám sát hành trình đầu tiên của VN tích hợp định vị bằng cả 2 hệ vệ tinh định vị GPS của Mỹ và Glonass của Nga cho độ chính xác cực cao giúp cho việc theo dõi hành trình xe được tốt hơn và chống máy phá sóng GPS.
Giá bán lẻ trọn gói cho 1 xe là
2.800.000đ bao gồm thiết bị và các loại phí dịch vụ như sau:
Hộp đen (thẻ nhớ + đầu đọc thẻ) + phần mềm bản đồ số 1 năm + SIM card 1 năm + công lắp đặt TP.HCM, cùng chế độ bảo hành 12 tháng, nếu thiết bị lỗi sẽ được đổi ngay thiết bị mới.


Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn mới BK79 đáp ứng mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT) đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải.
Thiết bị GSHT BK79 được sản xuất với những linh kiện dán cao cấp nhập khẩu từ Singapore nên độ bền và độ ổn định rất cao. Thiết bị có khả năng nâng cấp tự động từ xa, chúng tôi sẽ nâng cấp thiết bị từ xa khi có những yêu cầu mới của Bộ GTVT.
Bên cạnh đó thiết bị còn mở rộng thêm một số tính năng khác nhằm hỗ trợ công tác quản lý phương tiện của khách hàng.

Theo quy định, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn phải có đầu đọc thẻ lái xe. Thiết bị của chúng tôi không giống các thiết bị khác trên thị trường, đầu đọc thẻ của thiết bị định vị BK79 còn có cả màn hình đơn sắc để hiển thị các nội dung cần thiết như: điện áp ắc quy, tình trạng kết nối SERVER, cường độ sóng 3G, vệ tinh, tình trạng đăng nhập của lái xe…

1. Chức năng giám sát xe online

• Quản lý hiện trạng xe
• Vị trí hiện tại của xe
• Thông tin xe (vận tốc, thông tin nhiên liệu, cửa, động cơ, điều hòa, dừng đỗ…)
• Thông tin BGT theo quy chuẩn
• Chức năng cảnh báo online hiệu quả, linh hoạt.
• Cảnh báo lái xe sắp vi phạm thời gian lái xe theo bộ giao thông
• Cảnh báo xe vi phạm quá tốc độ
• Cảnh báo xe đổ hút nhiên liệu…
• Bản đồ: Hỗ trợ các loại bản đồ theo google, bản đồ vệ tinh
• Hệ thống hỗ trợ xem biểu đồ nhiên liệu


2. Chức năng xem lại hành trình xe chạy

• Hỗ trợ người dùng xem được lộ trình xe chạy theo từng ngày cùng các thông tin: Thời gian, vận tốc cơ, vận tốc gps, trạng thái máy…
• Xem lại lộ trình của xe theo ngày
• Xem nhanh lộ trình từ trang giám sát online
• Hỗ trợ xem thông tin nhiên liệu theo từng bản tin (với các đơn vị lắp cảm biến nhiên liệu).


3. Chức năng báo cáo theo quy chuẩn của bộ giao thông
• Đầy đủ các báo cáo BGT theo quy chuẩn 2011 và báo cáo BGT theo quy chuẩn 2014 luôn được cập nhật kịp thời theo thông tư, văn bản pháp luật:
• Báo cáo hành trình
• Báo cáo vận tốc từng giây
• Báo cáo quá tốc độ
• Báo cáo thời gian lái xe
• Báo cáo tổng hợp theo xe
• Báo cáo tổng hợp theo lái xe…
• Hệ thống báo cáo tổng hợp: Giúp người dùng tổng hợp được các thông tin KM, khoảng thời gian hoạt động
• Hệ thống báo cáo hoạt động: Tổng hợp thông tin xe ra vào điểm/trạm kiểm tra, trạm thu phí
• Báo cáo nhiên liệu: Hệ thống thống kê đầy đủ và chính xác số lần đổ hút nhiên liệu, cùng các thông tin định mức nhiên liệu đã tiêu thụ và nhiên liệu quy định cho từng xe…
• Báo cáo khác như Báo cáo dừng đỗ, Báo cáo hoạt động động cơ, Báo cáo bảo trì bảo dưỡng xe,.. Giúp người dùng quản lý và theo dõi thông tin xe chi tiết, rõ ràng trên từng báo cáo


Lợi ích khi sử dụng hệ thống

1. Cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý, giám sát và điều hành xe trực tuyến một cách trực quan, với độ tin cậy cao và đem lại hiệu quả kinh tế lớn: Giảm chi phí, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành phương tiện.
2. Nâng cao hiệu quả điều xe và sử dụng xe của doanh nghiệp
3. Quản lý, giám sát được hoạt động của từng xe: tránh việc sử dụng xe ngoài mục đích công việc, chủ động kiểm soát quy trình vận hành, bảo dưỡng các xe.
4. Dựa vào những cảnh báo của hệ thống để phát hiện kịp thời và xử lý các tiêu cực, các lỗi vi phạm, gây mất uy tín cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác
5. Giảm bớt rủi ro và trách nhiệm pháp lý cho chủ doanh nghiệp với cơ quan Nhà Nước.


Đặc tính kỹ thuật:
1.1. Đặc điểm kỹ thuật chung:
– Các ký tự và cấu trúc vật lý:
– Kích thước BK79 : (156 x 65 x 70)mm (Dài x Sâu x Cao)
– Trọng lượng : ~ 380g (BK79) ; ~500g (RFID)
– Nhiệt độ làm việc : -10oC ~ + 70oC
– Nguồn cung cấp : (12-24) VDC;
– Dòng tiêu thụ : 2.0A (max) (BK79)
– Dòng tiêu thụ tĩnh : 60mA (BK79)
– Ăng ten di động : Ăng ten ngoài cho hệ thống GSM/GPRS.
– Ăng ten GPS : Ăng ten ngoài cho hệ thống thu định vị GPS.
– Hiển thị tại bộ định vị BK79 : 5 LED biểu thị trạng thái: GSM, GPS, Bộ nhớ, kết nối, truyền dữ liệu máy chủ và tình trạng đăng nhập lái xe.
– Điện áp SIM card : Tương thích đa dạng SIM 3V/1.8V
– Tần số RFID : 13.56 MHz
– Tuân thủ chuẩn : ISO/IEC 15693
+ Hiển thị thông tin tình trạng thu tín hiệu GPS có hoặc không.
+ Hiển thị thông tin tình trạng kết nối với máy chủ.
+ Hiển thị thông tin tình trạng động cơ.
+ Hiển thị thông tin tình trạng của bộ nhớ thiết bị.
+ Hiên thị thông tin điện áp làm việc.
– Đặc biệt màn hình hiển thị trực tiếp tương đương một chiếc đồng hồ số (Đồng hồ được kết nối cập nhật thời gian trực tiếp đến từng giây với hệ thống đồng hồ trên vệ tinh GPS có độ chính xác sai số về thời gian đến -106 (Sai số thời gian phần triệu giây tương đương đồng hồ nguyên tử)
– Được thiết kế trang bị 01 cổng COM theo chuẩn RS232 ngay cạnh màn hình phục vụ cho công tác kiểm tra, thanh tra của Bộ GTVT hoặc các cơ quan chức năng của Nhà nước.
– Được thiết kế 01 bàn phím dạng theo kiểu qwerty thuận tiện cho người dùng sử dụng cho các thao tác chức năng nhanh chóng và dễ dàng.
– Được thiết kế 01 khe cắm thẻ giúp cho việc giữ thẻ chắc chắn và ổn định trong suốt hành trình của xe, tránh được tuyệt đối người lái xe bị quên nếu chỉ quẹt thẻ đăng nhập và không quẹt thẻ cho trường hợp đăng xuất khi kết thúc hành trình lái xe.

Tính năng nổi bật của Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BK79:

1.Chức năng truyền thông thông tin

Thiết bị giám sát hành trìnhBK79 được truyền nhận dữ liệu bởi mạng thông tin di động GSM và GPRS bằng cách sử dụng phương pháp tin nhắn SMS và gói dữ liệu GPRS. Thiết bị được thiết kế hỗ trợ cả hai đường truyền thông qua GSM và GPRS.
Tất cả dữ liệu theo yêu cầu của Bộ Giao Thông đều được truyền về máy chủ của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.


2. Chức năng đo tốc độ & cảnh báo tốc độ

Phương pháp GPS: Đo lường tốc độ bằng toạ độ định vị GPS, căn cứ vào hàm số giữa thời gian và vị trí để tính toán ra tốc độ di chuyển.

3. Chức năng cảnh báo
– Cảnh báo khi có thông tin người lái xe thay đổi.
– Cảnh báo khi có vi phạm thời gian lái xe liên tục trong ngày hoặc vi phạm tổng thời gian lái xe trong ngày.
– Cảnh báo khi có vi phạm vượt quá tốc độ cho phép và vượt quá giới hạn quy định duy trì liên tục 30 giây.
– Cảnh báo bắt đầu hành trình.
– Cảnh báo tình trạng báo khẩn cấp SOS.
– Cảnh báo trạng thái của xe khi: dừng, đỗ hoặc di chuyển.
– Cảnh báo an toàn, an ninh của thiết bị: cắt nguồn điện, nguồn thấp.
Báo động có thể cũng đặt trước của khách hàng, chẳng hạn như báo động quá nhiệt độ và báo động thay đổi nhiên liệu trong bình chứa.


4. Chức năng truy nhập dữ liệu và chuyển tiếp dữ liệu

Thiết bị định vị hợp chuẩn BK79 được gắn 1 thẻ nhớ Micro SD bên trong để lưu dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu vị trí, dữ liệu từ bộ cảm biến như cảm biến nhiệt độ… khi xe đi qua vùng mất tín hiệu GPRS, khi xe di chuyển đến vùng có tín hiệu GPRS thì thiết bị sẽ tự động chuyển tiếp dữ liệu đã lưu trữ trong thẻ nhớ về trung tâm máy chủ.

5. Chức năng phát hiện các trạng thái

Toàn bộ các cổng vào tương tự và cổng vào số của BK79 làm cho thiết bị dễ dàng kết nối với cảm biến khác nhau, như cảm biến nhiệt độ, đầu đọc tín hiệu mật mã dạng ID theo phương thức không dây RFID, cảm biến nhiên liệu. Các thông tin từ bộ cảm biến có thể được lưu trữ hoặc gửi qua GPRS theo thiết lập định trước theo nhu cầu của người quản lý.

6. Chức năng hiển thị dữ liệu

– Màn hình hiển thị tương đương một chiếc đồng hồ số (Đồng hồ được kết nối cập nhật thời gian trực tiếp đến từng giây với hệ thống đồng hồ trên vệ tinh GPS có độ chính xác sai số về thời gian đến -106 (Sai số thời gian phần triệu giây tương đương đồng hồ nguyên tử)
– Được thiết kế trang bị 01 cổng COM theo chuẩn RS232 ngay cạnh màn hình phục vụ cho công tác kiểm tra, thanh tra của Bộ GTVT hoặc các cơ quan chức năng của Nhà nước.
– Được thiết kế 01 bàn phím dạng theo kiểu qwerty thuận tiện cho người dùng sử dụng cho các thao tác chức năng nhanh chóng và dễ dàng.
– Được thiết kế 01 khe cắm thẻ giúp cho việc giữ thẻ chắc chắn và ổn định trong suốt hành trình của xe, tránh được tuyệt đối người lái xe bị quên nếu chỉ quẹt thẻ đăng nhập và không quẹt thẻ cho trường hợp đăng xuất khi kết thúc hành trình lái xe.
– Ngoai ra còn được thiết kế 2 hệ thống đèn LED hiển thị báo trạng thai làm việc của thiết bị:
+ Hệ thống 4 đèn LED báo trạng thái làm việc của thiết bị định vị BK79: Tình trạng sóng GSM/ Kết nối dữ liệu của máy chủ/ Tình trạng làm việc của bộ nhớ/ Tình trạng làm việc của tin hiệu định vị GPS.
+ Hệ thống 5 đèn LED báo trạng thái làm việc tại bộ đọc nhận dạng thẻ lái xe (Trong đó 4 đèn LED có chức năng như trên và 1 đèn LED báo tình trạng đăng nhập và đăng xuất của người lái xe khi cắm thẻ vào khe đựng thẻ trong suốt hành trình xe chạy.


7. Chức năng phát hiện mức nhiên liệu trong bình chứa
Kết nối với cảm biến mức nhiên liệu, giám sát hành trình hợp chuẩn BK79 có thể phát hiện mức nhiên liệu (lít) của bình chứa nhiên liệu và bạn theo dõi lượng tiêu hao nhiên liệu của xe trên phần mềm.


DỊCH VỤ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN TCN
Địa chỉ: 86/1 Đường 27, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline:
08 8636 1289 - 0942 56 12 89
Email: info@trumcongnghe.com
Website:
http://trumcongnghe.com/
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 


TEXTLINK (Ai bị xóa text thì pm, email: giangvanminh08@gmail.com): xem kênh vtv3, xem kênh vtc7,, bếp từ giá rẻ nhập khẩu nguyên chiếc, bếp điện từ chính hãng , máy hút mùi chất lượng,, hóa chất nhập khẩu, Tuyển lái xe taxi, ao thun dong phuc ,Tai bigkool,Đọc Tin tuc trong ngay mới nhất, Shop ao thun ban ao thun cap polo dep, ao thun doi nam nu va ban si ao thun, ban si quan ao nam nu gia si
muối viên bột rửa bát cho máy, phần mềm thủ thuật tiện ích, Bán Cần câu cá giá rẻ nhất, Cho Thue xe Da Nang,G7bet |W88,trực tiếp bóng đá,huong dan lam hoa pha le, Điện thoại iPhone iPad, iphone 5, vo lam lau, mua bán gỗ teak, dien dan seo,Giá vé máy bay, LTST - Linh Tinh Sơn Trang