Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc xây lò Pizza
lại quyết định rất nhiều đến hương vịchiếc bánh Pizza ???
Cách thức nướng bánh pizza vô cùng đơn giản và tiết kiệm
để giữ trọn hương vị truyền thống hoàn toàn thuyết phục khách hàng mà chắc chắn bạn chưa biết!
BÂY GIỜ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐEM ĐẾN CHO CĂN BẾP CỦA MÌNH
MỘT CHIẾC LÒ NƯỚNG ĐỘC LẠ ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN SỞ THÍCH CỦA BẠN CHƯA NÀO?
Lớp vỏ bánh giòn hoàn hảo không lẫn vào đâu được
V )Kích thước lò nướng bánh pizza bằng củi:
v) Chiều rộng lọt lòng 1,4m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m.
v) Chiều rộng lọt lòng 1,6m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m.
v) Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế theo mẫu mã, kích thước theo khách hàng có nhu cầu
V )Cấu tạo của lò nướng bánh pizza bằng củi:
v) Gồm 3 lớp gạch cách nhiệt giúp đảm bảo tính ổn định nhiệt độ của lò nướng.
v) Kết cấu của lò nướng bằng bê tông cốt thép chịu lực, chịu nhiệt tốt.
v) Khung sườn chắc chắn sang trọng.
V ) Lợi ích từ chiếc lò nướng bánh pizza bằng củi mang đến cho người dùng:
v) Cải thiện năng suất nướng bánh gấp 3-5 lần (10-12 cái/lần) chiếc lò nướng của Ý (3-5 cái/lần).
v) Dễ nướng, dễ vận hành do nhiệt độ ổn định.
v) Thời gian chín nhanh (150s) hơn lò nướng của Ý (180s).
v) Nhiệt nóng ổn định, đối lưu tốt, tỏa đều giúp bánh nở giòn tơi xốp dậy mùi thơm hấp dẫn.
v) Độ bền vượt trội trên 50 năm tuổi.
v) Chi phí bỏ ra chỉ bằng ¼ so với việc nhập và chuyển giao thiết bị từ Ý
v) Thời gian xây dựng nhanh chóng - 10 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng
Chất lượng bánh pizza sau khi nướng vô cùng tuyệt vời, dậy mùi thơm nức
LÒ NƯỚNG PIZZA BẰNG GẠCH - CÔNG NGHỆ Ý
GIẢM NGAY 30% TỔNG CHI PHÍ XÂY DỰNG
96.000.000 đồng nay giảm còn 67.200.000 đồng
Bắt ngay cơ hội chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên
HOTLINE – 0913 716 139